Cách Chế Biến Món Dạ Dày Lợn

     
Dạ dày heo hoàn toàn có thể dùng để chế trở thành nhiều món ngon, hấp dẫn. Dưới đây là 7 món ăn ngon từ dạ dày heo mà lại galaxyspa.vn reviews cho chúng ta tham khảo nhé!

Dạ dày heo sau thời điểm đã chế biến đúng chuẩn sẽ bao gồm độ giòn, dai rất thú vị, ko ngấy, không dễ ngán, ăn với cơm hay làm mồi nhậu đều cực kì phù hợp. Quanh đó ra, nguyên vật liệu dễ kiếm, bí quyết làm cũng solo giản, ko tốn quá nhiều công sức của con người là đã có ngay món ăn ngon đãi gia đình hàng ngày. Do vậy, thuộc galaxyspa.vn tham khảo 7 cách biến tấu với bao tử heo sau đây để biến đổi bữa ăn mỗi ngày trong thực đơn mái ấm gia đình bạn nhé!

1.Dạ dày heo hầm dưa muối chua

*

Nguyên liệu:

(cho 4 người ăn)

-Dạ dày heo 1 cái

-1 quả dừa

-1 gói ngũ vị hương

-2 tép tỏi

-Gia vị

Cách làm dạ dày heo om nước dừa:

-Làm không bẩn dạ dày theo phía dẫn nghỉ ngơi trên.

Bạn đang xem: Cách chế biến món dạ dày lợn

-Ướp dạ dày với 1 thìa canh nước mắm, ½ muỗng café bột canh, 1 thìa cafe đường 1 thìa bột canh nước tương, tỏi giã nhuyễn, ngũ vị hương, , ướp trong vòng 1 tiếng.

-Đặt chảo lên bếp, rán xoàn 2 khía cạnh dạ dày rồi cho nước dừa vào om tới lúc nước dừa sền sệt, nêm thêm các gia vị cho vừa rồi tắt bếp.

4.Dạ dày heo rán ngũ vị

*

Nguyên liệu:

(cho 4 fan ăn)

-1 cái dạ dày heo: cọ sạch theo phong cách đã phía dẫn

-80ml mạch nha hoặc mật mía

-2 củ hành tím

-1 nhánh gừng tươi

-1 lọn quế

-1 cánh hoa hồi

-2 trái thảo quả

-50g bột năng

-Gia vị: hạt nêm, muối, bột năng

Cách có tác dụng dạ dày heo cừu ngũ vị:

-Đem toàn bộ các nguyên vật liệu gồm hoa hồi, quế, gừng, hành tím, thảo trái đi nướng. Làm sạch phần muội đen sau thời điểm nướng xong.

-Cho dạ dày đã làm sạch vào nồi, cùng nấu chung các nguyên liệu vừa nướng, thêm mật mía cùng hạt nêm mang đến vị đậm đà.

-Sau lúc dạ dày chín, đã cho ra đĩa, cắt làm đôi và để ráo nước. Liên tục lăn miếng bao tử qua bột mỳ, để nghỉ 5 phút trước lúc chiên giòn.

5.Dạ dày heo trộn cay

*

Nguyên liệu:

(cho 4 tín đồ ăn)

-1 dòng dạ dày heo: rửa sạch theo cách đã gợi ý ở trên

-1 nhúm rau mùi tây-1/2 bát bé dại vừng rang giã thô

-1 muỗng coffe dầu ớt

-1 muỗng canh nước tương

-1 muỗng canh giấm

-2 muỗng coffe đường

Cách làm dạ dày heo trộn cay:

-Cắt dạ dày thành miếng dài với trộn cùng với dầu ớt, nước tương, đường, giấm cho thật đều.

-Trút bao tử vừa trộn ra dĩa, rắt thêm mùi hương tây với vừng rang giã thô lên trên mặt. Món này rất có thể dùng cùng với bánh đa nướng cùng nhâm nhi vào đầy đủ ngày mưa sẽ rất ngon đó.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khoai Mì Hấp, Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà

6.Dạ dày heo kho dưa cải trứng cút

*

Nguyên liệu:

(cho 4 fan ăn)

-Dạ dày: 1 cái

-Trứng cút: 10 quả luộc chín bóc bỏ vỏ

-Dưa chua: 1 bát

-Hành khô: 1 củ

-Tỏi: 1 củ, ớt hiểm 1 quả

-Hành hoa: 1 nhánh

-Gia vị: Dầu ăn, phân tử tiêu, tương, đường, bột nêm, mì chính.

Cách làm cho dạ dày heo kho dưa cải trứng cút:

-Làm sạch mát dạ dày như phía dẫn bên trên.

-Hành khô, tỏi bỏ vỏ băm nhỏ. Hành hoa nhặt cọ sạch cắt khúc. Trứng phắn luộc rồi tách bóc bỏ vỏ. Dưa cọ qua nước cho sút chua.

-Sau khi làm sạch bao tử rồi chúng ta thái bao tử thành từng miếng 3*4cm. Ướp bao tử với ½ thìa phân tử tiêu, 1 thìa bột nêm, 1 thìa mắm ngon, 1 thìa đường cùng hành tỏi khô băm nhỏ. Ướp khoảng chừng 20 phút mang lại dạ dày thâm nhập gia vị.

-Phi thơm hành tỏi đến dạ dày vào xào cùng với lửa phệ cho săn lại săn lại rồi mang đến dưa chua vào xào thuộc chừng 2 phút. Thêm 4 cafe nước tương + 2 bát nước nhỏ + trứng chim cút + ớt hiểm + 1 cafe dầu điều, hòn đảo đều và kho nhỏ dại lửa. Chúng ta kho cho đến khi dạ dày mềm, trứng cút đậm vị thì cho thêm hành cùng tắt bếp.

7.Dạ dày heo hầm nấm

*

Nguyên liệu:

(cho 4 bạn ăn)

-1 cái dạ dày heo

-1/2kg xương heo

-250g mộc nhĩ rơm/ mộc nhĩ hương: rửa qua nước muối hạt pha loãng và giảm đôi

-3 củ hành tím khô: nướng và đập dập

-Ít rau mùi

-2 muỗng cafe nước cốt chanh

-Gia vị: muối, tiêu cùng dầu ăn

Cách làm cho dạ dày heo hầm nấm:

-Chần xương heo với nước sôi khoảng tầm 5 phút. Sau đó, vớt ra rửa không bẩn và bỏ vô nồi nước khác hầm đem nước. Trong khi nước sôi, các bạn nhớ vớt sạch bong bóng để nước được trong hơn.

-Chà không bẩn dạ dày cùng với muối và nước cốt chanh. Sau thời điểm rửa lại các lần cùng với nước, chúng ta bóp kỹ với để ráo.

-Chần dạ dày qua nước sôi. Lúc vừa chín, vớt ra và cho vào ngay thau nước đá để không biến thành thâm đen mà vẫn giữ lại độ giòn.

-Ướp dạ dày với chút gia vị cho thấm, tiếp đến nấu chín với khoảng 1,5 lít nước dùng xương vừa hầm.

Xem thêm: Cách Chế Biến Xương Heo Làm Món Gì Ngon, Món Ăn Được Chế Biến Từ Xương Heo

-Khi bao tử chín, cho nấm rơm cùng hành tím khô vào nấu bếp cùng. Nêm nếm hương liệu gia vị khi nấm mèo chín.

Trên đấy là 7 những món ngón từ dạ dày cơ mà galaxyspa.vn mong mỏi “bật mí” với những bạn. Chúc chúng ta ngon miệng!