106 Món Củ Cải Đỏ Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

     

Cách bào chế món ăn với củ cải đỏ - Củ cải đỏ là 1 thứ rau ngon, gồm giá trị dinh dưỡng cao. Mặc dù nhiên, một số loại rau củ này sẽ không được bày bán rộng rãi ở những chợ, không ít người dân còn lạ lẫm với nó và lưỡng lự tác dụng của củ cải đỏ như nào mà người nào cũng khen ngon. Củ cải đỏ rất có thể chế biến thành rất các món tiêu hóa nhưng không phải người nào cũng biết. Bạn gái hãy thu về 3 món tiêu hóa không thể bỏ qua với củ cải đỏ tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: 106 món củ cải đỏ ngon miệng dễ làm từ các đầu bếp tại gia

*

1. Nộm củ cải đỏ - Món ăn ngon với củ cải đỏ:

Nộm củ cải đỏmón ăn yêu thương thích của rất nhiều người vì vị chua ngọt với giòn cuốn hút của nó. Hàm lượng vitamin C và các chất vi lượng có trong củ cải đỏ tính năng làm tăng sức khỏe cho cơ thể. Sau đây, Dũng Hà chia sẻ cách làm cho món nộm củ cải đỏ thơm ngon bồi bổ và rất là tốt mang đến sức khỏe.

Nguyên liệu:

Củ cải đỏTỏi củGia vị: Giấm, đường, muối, tiêu, dầu hòa, ớt, chanh,...

Cách làm:

Củ cải đỏ rửa sạch, để cả vỏ, thái sợi. Khi thái sợi củ cải đỏ vẫn tồn tại vỏ đỏ ở 2 đầu kết phù hợp với màu white nõn trung tâm rất bắt mắt.Xóc đa số với muối, ướp củ cải trong 15 phút làm cho củ cải ráo bớt nước đi rồi cầm cố sạch nước muối bột rồi thái thành sợi với ướp thêm 10 phút. Tiếp tục, bạn vắt sạch cạn nước đường rồi kế tiếp cho xì dầu, tỏi băm, dầu hào, dấm vào rồi trộn phần đa và thưởng thức ngay nhé! 

*

Lưu ý: Củ cải đỏ ngon ngọt, thanh non nộm không đã và đang rất ngon rồi. Chúng ta cũng có thể cho giết lợn, tôm nõn vào trộn thuộc để tăng lên độ cuốn hút cho món ăn.

2. Củ cải đỏ hầm cánh con kê - Món tiêu hóa với củ cải đỏ

Nguyên liệu:

Củ cải đỏ tươi: 700gr: gọt vỏ, cọ sạch thái thành từng khoanh tròn, mỗi khoanh dày 2cm.Cánh gà: 8 cáiNấm hương: 8 cái: ngâm trước khoảng tầm 1h nhằm nấm nởĐậu Hà Lan cọ sạch để ráoHành hoa giảm khúcGừngGia vị: Muối, tiêu, hạt nêm, đường, vừng, xì dầu, ớt, rượu, dầu ăn,...

Xem thêm: Bể Bơi Khung Kim Loại Bestway, Bể Bơi Bestway Giá Tốt Tháng 4, 2022

Cách làm:

Cánh con gà rửa sạch sau đó chặt miếng vừa ăn, tẩm liệm với muối hạt + hạt tiêu + hạt nêm agi ngon trong 20 phút.Cho dầu vào chảo kế tiếp cho cánh con kê vào cừu vàng đều cả 2 mặtTiếp theo, cho củ cải đỏ + đậu hà lan + nấm hương thơm vào nồi, đổ nước ngập và đun bên trên lửa vừaĐun cho khi canh sôi thì cho cánh con kê + xì đầu + rượu + hạt nêm + mặt đường vào đun nhỏ lửa, đến khi nào nước cạn bớt, củ cải chín mềm thì các bạn cho hành hoa vào là đã hoàn thành xong món củ cải hầm cánh con gà thơm ngon, tẩm bổ rồi nhé!

*

3. Củ cải đỏ hầm thịt bò - Món tiêu hóa với củ cải đỏ:

Chuẩn bị nguyên liệu

Củ cải đỏ + khoai tây + cà rốt + hành tây + bắp cải + phải tây + ớt + cà chua. Tất cả rửa sạch và để ráo nước với thái bé dại vừa ănThịt bò thái miếng to

Cách làm:

Đầu tiên, bỏ thịt bò vào một cái chảo cùng ướp cùng một chút dầu nạp năng lượng và gia vị cho l lượt các nguyên vật liệu đã sẵn sàng vào nồi, thứ nhất là hành tây, kế tiếp đến cà rốt, rồi củ cải, cà chua, khoai tâyTiếp đó, đổ nước vào nồi và đun trên lửa nhỏ. Đun đến bao giờ thịt trườn sắp mượt thì cho bắp cải vàoĐến khi gần chín tắt bếp thì cho đề xuất tây và ớt vào (vì chúng nhanh chín phải phải mang lại cuối cùng)Đảo phần đa tay rồi bắt ra với ăn ngay khi còn nóng nhé.

*

4. Súp củ cải – món ăn đặc trưng của người ukraine

Súp củ cải đỏ, đây là một món ăn rất đặc trưng và được tương đối nhiều người Ukraine yêu thích. Món súp củ cải là một trong những món nạp năng lượng khai vị không thể không có của tín đồ Ukraine. Để làm nên món súp của cải danh tiếng ngày quan trọng thiếu màu sắc và mùi hương vị đặc thù của củ cải đỏ. Để ngày tiết kiệm thời gian và sức lực lao động nấu món súp của cải thì fan Ukraine ninh xương từ bỏ trước sau đó mới mang lại củ cải đỏ đang thái nhỏ dại cùng với một vài ba lá nguyệt quế vào. Để màu sắc súp củ cải đẹp bạn Ukraine sử dụng củ cải gồm vỏ và ruột hồ hết đỏ chứ không sử dụng củ vỏ đỏ mà lại ruột trắng như người việt Nam. 

Nguyên liệu:

Củ cải đỏThịt bòKhoai tâyHành tâyCà rốtBắp cảiCà chuaCần tây, ớt

Cách làm:

Bước 1: Thịt bò thái miếng to kế tiếp cho tẩm ướp các gia vị cùng một chút ít dầu ăn.

Bước 2: Hành tây + củ cải đỏ + củ cà rốt + khoai tây + quả cà chua thái nhỏ.

Xem thêm: Nguyên Tắc Tối Kỵ Sau Khi Xông Hơi Xong Có Nên Tắm Ngay Không?

Bước 3: Cho thịt bò cùng nước vào nồi đun bé dại lửa, lúc nào thịt trườn gần mượt thì các bạn cho thêm cải bắp vào

Bước 4:Khi ngay sát tắt nhà bếp thì bạn cho thêm cà rốt và hành tây vào ( bởi chúng dễ dàng chín cần cho vào sau cùng) Súp củ cải đỏ xuất phát từ nước Ukraine, nhưng rất nhiều dân tộc xem nó như thể món ăn truyền thống cuội nguồn của nước mình.

*
Ngày nay, món súp củ cải có trên dưới 30 công thức chế tao khác nhau. Từng quốc gia, mỗi vùng miền bao gồm một công thức riêng. Trên phía tây nước Ukaraine các món ăn khá ngọt hơn so với những tỉnh phía Bắc. Món súp củ cải đỏ được nấu quán triệt bắp cải, món nạp năng lượng giống với món ăn của người ba Lan. Món súp củ cải của vùng Levoberezhe hoặc trường đoản cú nước kvas chúng lại có vị chua chua. Súp củ cải đỏ sinh sống vùng Chernigovsky lại hơi độc đào bọn chúng được ăn lẫn với bí trắng, Còn sinh sống Odessa thì ăn kèm thịt ngỗng, sống Lvov thì bọn chúng được ăn kèm với xúc xích. Còn lại các tỉnh khác tại Ukraine, món súp củ cải thường nêm thêm cà chua vào . 

-----------------------

Bạn rất có thể mua đặc sản vùng miền với củ cải đỏ uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Các sản phẩm tại sản phẩm nông nghiệp Dũng Hà được kiểm định chất lượng và có xuất phát xuất xứ rõ ràng.