Các Món Cuốn Bánh Tráng Ngon

     

Món cuốn xứng tầm tinh hoa ẩm thực Việt với đủ các loại, những vị cuốn từ những địa phương trên mọi cả nước.




Bạn đang xem: Các món cuốn bánh tráng ngon

Ẩm thực Việt Nam luôn phong phú, đa dạng, tức thì từ món loại cuốn thôi nhưng đã có biết từng nào món ngon, hấp dẫn. Toàn là những món đặc sản không còn xa lạ suốt dọc dải đất hình chữ S nhưng cũng có vài món đảm bảo tương đối nhiều người chưa hề nghe qua. Thuộc điểm lại một số món cuốn đặc sắc nhất trong danh sách những món cuốn Việt:

1. Phở cuốn

Phở cuốn là một món ăn không còn xa lạ gì với mỗi người Việt từ Bắc vào Nam. Đây là một món ăn đơn giản, dễ làm. Mỗi cuốn phở gồm thịt bò xào, xà lách, rau củ thơm (tuỳ ý), cà rốt (tuỳ ý)... được chấm với nước mắm chua cay dễ ăn. Ở Hà Nội còn tồn tại hẳn một "con phố phở cuốn" ở đoạn Ngũ xóm với các hàng chuyên cung cấp phở cuốn, phở rán phồng... Nổi tiếng từ lâu.




Xem thêm: Cách Kho Cá Chép Ngon Nhất, 5 Cách Kho Cá Chép Đơn Giản Tại Nhà




Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Trắng Với Nếp Hấp Dẫn, 2 Cách Nấu Chè Đậu Trắng Mau Mềm Đơn Giản Tại Nhà


2.Bánh tráng cuốn thịt heo

Đà Nẵng không chỉ được biết đến bởi sự xinh đẹp của thắng cảnh, sự mến khách hàng của người dân mà lại ẩm thực nơi đây cũng hết sức ngon, vào đó ko thể ko kể tới món bánh tráng cuốn thịt heo trứ danh.

Món ăn nhìn có vẻ đơn giản nhưng cách chế biến khá cầu kỳ: Bánh tráng phơi sương để giữ hương thơm thơm của gạo, không được vượt cứng; thịt heo tất cả thể là luộc hoặc tảo đều được nhưng phải bao gồm đủ nạc mỡ đan xen thì mới bao gồm độ mập ngậy, giòn thơm đúng điệu… Đặc biệt là sự kết hợp hơn 10 loại rau thơm khiến của món cuốn này trở phải hấp dẫn.