CÁ LÓC NƯỚNG CUỐN BÁNH TRÁNG

     

Hôm nay, siêu thị nhà hàng điện sản phẩm công nghệ galaxyspa.vn share đến với các bạn đọc cách làm cho cá nướng cuốn bánh tráng lúc vào phòng bếp nhé.

Bạn đang xem: Cá lóc nướng cuốn bánh tráng

1. Nguyên liệu sẵn sàng làm cá nướng cuốn bánh tráng

- cá lóc 500 gr.

- Hành tây 50% củ.

- Gừng 50% củ.

- nước mắm 4 thìa.

- muối bột 2 thìa cà phê.

- Đường white 1 thìa cà phê.

- Tiêu 1/2 thìa cà phê.

- phân tử nêm 50% thìa cà phê.

*

- Mật ong 2 thìa.

- Dầu hào 1 thìa cà phê.

- dầu điều 1 thìa cà phê.

- Dưa loài chuột 1 quả.

- Bánh tráng cuốn 1 gói.

- Bún tươi 100 gr.

- Lạc 15 gr.

- Hành lá 1 cây.

- Hành tây 1 củ.

- Xà lách 1 cây.

Xem thêm: Đang Giảm Cân Vui Lòng Không Rủ Rê Đi Ăn, Đậu Phụ Có Béo Không

- Nước cốt chanh một nửa thìa cà phê.

- quả cà chua 2 quả.

- Dụng cụ: Dao, thớt, chén bát tô, rá, thìa, đũa, đĩa, lò nướng hay nồi chiên không dầu, lò vi sóng, giấy bạc, ….

2. Bí quyết làm cá nướng cuốn bánh tráng khôn cùng ngon không biến thành tanh

- Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Cá bạn oder về bỏ ruột, mang, vẩy đi rồi mang đi rửa sạch cùng với nước muối bột pha loãng, để lên trên rá cho ráo nước. Sau đó bạn sử dụng dao khía chéo cánh vài con đường khắp mình cá.

Gừng gọt vỏ, rửa sạch, giã nhuyễn, lấy một nửa gừng thoa lên mình cá, nhằm nguyên trong tầm 15 phút rồi cọ lại làm sao cho thật sạch. Phần nửa gừng sót lại ướp vào đa số đường đã khía bên trên thân cá.

Cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng.

*

Cách làm cá quả nướng trui cực hấp dẫn, siêu ngon tại nhà.

Cách làm cho nem nướng Nha Trang thơm ngon, dễ có tác dụng tại nhà.

Dưa chuột bạn rửa sạch mát rồi dìm với nước muối bột pha loãng trung bình 15’ để đảm bảo an toàn thực phẩm. Rồi chúng ta tiếp đến vớt ra rá nhằm ráo, rồi gọt vỏ cắt theo theo hướng dọc thành phần lớn miếng mỏng vừa ăn.

Cây xà lách chúng ta cùng rửa sạch với ngâm cùng với nước muối hạt pha loãng tầm 15’ rồi vớt ra rá nhằm ráo.

Hành lá bỏ rễ đi và lá úa, rồi rửa sạch sẽ nhé. Hành lá thái nhỏ, trộn hành lá với không nhiều dầu ăn, để vào lò vi sóng, con quay 30 giây để hành chín.

Lạc bạn cần rang chín bên trên chảo nóng bỏ lên trên bếp từ nhé. Rồi bạn bỏ phần vỏ phần bên ngoài của lạc rang đi.

Hành tây chúng ta bỏ vỏ rồi cọ sạch kế tiếp cắt từng từng miếng múi cau.

- Bước 2: biện pháp làm món cá nướng cuốn bánh tráng khi đang nướng cá

Hành lót chúng ta rải đầy đủ dưới giấy bạc đãi (loại dùng để nướng trong lò), kế tiếp bạn để cá lên trên, trét vào thân cá nhị thìa nhỏ muối + hai thìa nhỏ nước mắm + một thìa bé dại hạt nêm + ít hạt tiêu, dùng tay chà hỗn hợp gia vị vào thân cá, bọc kín cho vào tủ lạnh, ướp qua đêm làm như vậy khi nướng cá chín thịt sẽ ngọt cùng thơm hơn.

*

Tiếp mang lại khi chuẩn bị nướng cá bởi lò nướng, lấy chén tô trộn hầu như hỗn hợp: dầu hào + nước quả điều + mật ong lại với nhau. Kế tiếp phết lên thân cá. Để cá vào khay nướng, nướng trong tầm từ 30 đến 45 phút, ở ánh sáng 200 độ C, thỉnh thoảng các bạn phết lếu láo hợp các gia vị lên thân cá để cá không xẩy ra khô trong cách có tác dụng cá nướng cuốn bánh tráng.

- Bước 3: làm nước chấm cá nướng trong bí quyết làm món cá nướng cuốn bánh tráng

*

Trong khi đợi cá nướng chín thìa coffe đường + một nửa thìa coffe nước cốt chanh + 1 thìa nước mắm nam ngư + thêm 3 - 4 thìa nước, mang đến ớt cùng tỏi băm vào. Nước chấm bạn phải nêm nếm lại cho tương xứng nhé.

- Bước 4: thưởng thức và thành phẩm

*

Cho cá nướng ra bàn, dùng với với bún, cà chua, rau xà lách, rau xanh sống, cuốn bánh tráng, chấm kèm với nước mắm chua ngọt rồi mời anh chị em thưởng thức nhé.

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Ăn Vặt Ở Bình Dương, Top 10 Quán Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Ở Thủ Dầu Một

Như vậy trên đó là cách làm cho cá nướng cuốn bánh tráng rất ngon, ăn uống là nghiện. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.