Bột làm bánh gạo hàn quốc

     

Bánh gạo chuẩn chỉnh vị hàn quốc vô cùng hấp dẫn. Lúc này chúng ta hợp tác vào nhà bếp để thuộc trải nghiệm bí quyết làm bánh gạo với công thức sau nhé!

Chuẩn bị đôi mươi phút Chế biến 10 phút dành riêng cho 3 - 4 người

Bánh gạo là món ăn thân quen đến từ bỏ xứ sở Kim bỏ ra và thậm chí là còn được xem như là món nạp năng lượng yêu thích của đa số người. Vậy cùng Bách hóa XANH vào bếp tiến hành món ăn uống siêu đơn giản mà vô cùng ngon này tức thì nhé!

1Nguyên liệu có tác dụng bánh gạo Hàn Quốc


nguyên liệu làm bánh gạo Hàn Quốc

2Cách có tác dụng bánh gạo Hàn Quốc

cách 1Trộn bột

Cho tất cả bột gạo, bột nếp, bột năng vào một trong những tô to cùng trộn đều những loại bột đó lại với nhau.

Bạn đang xem: Bột làm bánh gạo hàn quốc

Thêm nước nóng và ban đầu trộn bột cho đến khi thành 1 khối hỗn hợp. Thời gian này, đem khối bột ra ném lên một khía cạnh phẳng sạch và nhồi cho tới khi thấy đủ độ mềm, dẻo cùng mịn màng của bột.

Trộn bột

Bước 2Cắt bột

cắt khối bột thành 4 phần. Xoa 1 lớp mỏng dầu ăn uống lên tay để chống dính bột và dùng 2 tay vê đi vê lại từng phần bột đã phân chia để tạo thành dải bột dài và hầu hết nhau. Kích cỡ dải bột khổng lồ hay bé dại phù hợp sở trường từng người.

Xem thêm: Những Điều Cấm Kỵ Khi Quan Hệ Tình Dục Cần Tránh, Tizitalk 11: 7 Điều Cấm Kỵ Khi Quan Hệ

cần sử dụng dao giảm bột thành từng khúc nhỏ, dài kích thước một ngón tay rồi xếp ngay lập tức ngắn ra đĩa. Chúng ta nhớ lau chùi phần bột thừa nhằm khu bếp trong sạch đẹp hơn nhé!

Trộn bột

Bước 3Thành phẩm

Đun sôi nước cùng cho vào trong 1 ít dầu ăn. Sau thời điểm nước đang sôi thì thanh thanh thả bánh gạo vào và chờ tầm 5 - 7 phút. Bánh gạo chín đã nổi lên thì thời gian đó vớt ra, thả ngay vào chậu thau nước lạnh đến bánh nguội dần rồi tiếp đến mới vớt ra làm cho ráo nước.

Xem thêm: Review Cơm Gà Số 2 Lý Thái Tổ Quận Hoàn Kiếm Hà Nội, 2 Lý Thái Tổ Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Thành phẩm

Lưu ý: trường hợp chưa ăn ngay thì chúng ta không nên luộc bánh gạo lên nhưng mà xếp tức thì ngắn vào hộp, bỏ vô ngăn non tủ lạnh đến khi nào cần dùng thì kéo ra chế biến.Bánh gạo cho vô tủ lạnh sẽ ảnh hưởng dính thành khối và nặng nề lấy ra. Các bạn chỉ yêu cầu thả dịu vào nước đun sôi thì bánh đã tự bóc tách ra tức thì thôi.

3Thưởng thức

Thưởng thức

Vậy là chúng ta đã ngừng xong món bánh gạo mềm dẻo thu hút rồi nè. Tự đây chúng ta có thể chế biến thành nhiều món khác biệt như bánh gạo chiên, súp bánh gạo, làm bánh gạo cay… để bữa tiệc thêm phần đa dạng và phong phú nhé!

Tham khảo: Điểm danh 30 giải pháp làm bánh trường đoản cú bột gạo ngon miệng, solo giản, dễ có tác dụng tại nhà

chỉ cách 03 bước cực đối chọi giản bạn đã sở hữu thể hưởng thụ món bánh gạo tại nhà ngon như làm việc tiệm rồi nè. Hãy nhanh nhanh vào bếp để chuẩn bị món ăn để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Bjan rất có thể quan tâm:

Mua bột gạo, bột nếp các loại unique tốt trên Bách hóa XANH để triển khai món bánh gạo chuẩn chỉnh vị hàn quốc thơm ngon: