Bí quyết nấu cháo thơm ngon

     

Một nồi cháo ngon cần đảm bảo an toàn các tiêu chí: hạt gạo nhừ nhuyễn, cháo sánh mịn, khi nạp năng lượng dậy mùi thơm hấp dẫn. Làm thế nào để nấu được nồi cháo tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vậy? bạn hãy vận dụng ngay bí quyết nấu cháo ngon sau đây nhé

Làm sao nhằm cháo cấp tốc chín cùng chín mềm

Bí quyết ở đây là bạn hãy dìm gạo. Ngâm gạo trước lúc nấu để giúp hạt gạo mềm, khi nấu bếp sẽ nhanh chín với mềm nhuyễn hơn.


Bạn đang xem: Bí quyết nấu cháo thơm ngon


Xem thêm: Hình Xăm Hoa Hồng Trên Cánh Tay, Hình Xăm Hoa Hồng



Xem thêm: Cách Pha Nước Trộn Gỏi Ngon Hấp Dẫn Ai Cũng Làm Được, Nước Mắm Trộn Gỏi

Lưu ý là khi ngâm gạo, bạn không đề nghị vo gạo. Vo gạo sẽ làm rửa trôi các chất bồi bổ trong vỏ với cám gạo một giải pháp rất uổng phí. Dìm gạo là đang đủ để các chất bụi bặm nổi lên phía trên, giúp có tác dụng sạch gạo. Để dìm gạo, bạn áp dụng nước lạnh, mang đến gạo vào ngâm từ 30-45 phút là tất cả để rước nấu cháo.

*
*
*
Cách lựa chọn trứng gà, to xuất xắc nhỏ, trắng xuất xắc nâu sẽ tốt hơn?Cách win Nước màu Sánh Đẹp Để Cả Năm Màu vẫn còn Đẹp6 bí quyết đơn giản nhằm luộc rau xanh sạch mướtBí quyết huyết kiệm một nửa gas nấu ăn uống mỗi ngày