BÁNH TRÁNG TRẢNG BÀNG NGUYỄN TRI PHƯƠNG

     

Không nhát vị những quán to về lượng rau, quality thịt và loại bánh tráng đặc thù nhưng mức chi phí mềm của cửa hàng trong thời bão giá khiến cho thực khách "dễ thở" hơn.

Bạn đang xem: Bánh tráng trảng bàng nguyễn tri phương


Đặc sản Trảng Bàng giá tốt trên đường Nguyễn Tri Phương

Không nhát vị các quán bự về lượng rau, unique thịt và nhiều loại bánh tráng đặc trưng nhưng mức giá thành mềm của cửa hàng trong thời bão giá khiến thực khách hàng "dễ thở" hơn.

*

Kinh doanh một ngày dài nhưng nên đến lúc fan dân văn phòng công sở tan sở, học sinh, sinh viên rã trường thì cửa hàng bánh canh Trảng Bàng Út Phương new thực sự tấp nập. Đó cũng là lúc tiệm tạo ấn tượng mạnh cùng với dòng bạn lưu thông trê tuyến phố Nguyễn Tri Phương bởi lượng khách "khủng", ken chặt những dãy bàn.

Thực đơn của quán khá phong phú, song nếu chăm chú kỹ sẽ thấy được chia thành hai dòng đó là bánh canh cùng thịt cuốn bánh tráng phơi sương được đổi khác với tai heo, giết mổ bò, bắp bò, con cá quả nướng. Quán có rất nhiều điểm cùng về không gian, phong cách phục vụ nhưng ấn tượng nhất là nút giá. Một trong những phần thịt cuốn cùng với thịt, rau, bánh tráng, bún đầy đủ no mang đến hai người chỉ 75.000 đồng.

Thịt luộc cuốn bánh tráng Trảng Bàng ko lạ với người sài gòn nhưng ví như không chăm chú kỹ, thực khách dễ bị người phân phối tráo bánh tráng phơi sương với nhiều loại bánh tráng mỏng thông thường. Sự ăn lận đó khiến món ăn mất đến một nửa vị ngon cũng tương tự giá trị. Tại quán này, bánh tráng không đông đảo 100% là bánh tráng phơi sương Trảng Bàng, có màu trắng sữa, độ mượt dẻo đặc trưng, hơn nữa được dọn với số lượng nhiều nhằm thực khách không phải dè sẻn khi cuốn.

Thành phần trang bị hai tạo nên món ăn lừng danh này là đĩa rau củ “khổng lồ” với trên 20 loại, trong đó có một vài loại là sản vật dụng của rừng là đọt trâm, lá lụa, lộc vừng, lá cóc, đọt sộp...

Khác với sự cầu kỳ, gọn gàng của rau giỏi thịt luộc, món gia vị chấm của món nạp năng lượng chỉ dễ dàng là nước mắm chua ngọt. Tuyệt kỹ riêng của quán là sự việc gia bớt nước dừa tươi khiến cho món nước chấm không chỉ có độ mặn nhẹ hơn nữa đọng lại vị ngọt thanh lúc dùng.

Xem thêm: Thịt Ếch Nấu Với Rau Gì - Tổng Hợp Các Loại Rau Nấu Cháo Ếch Ngon

Cái thú của món ăn này là vấn đề tự mình xếp mặt hàng tá loại rau vào một miếng bánh tráng, xếp thêm lát thịt, đồ vật chua dưa leo rồi cuộn lại, chấm vào chén nước chấm. Cắn một miếng, chầm chậm cảm giác vị giòn của xà lách, tanh tanh của dấp cán, lá lụa hăng hăng, lá cóc chua chua, hẹ cay nhẹ, giá ngọt trong, giết beo béo... Tới đây, bạn có thể cảm nhận tại sao món ăn nổi tiếng vì nạp năng lượng đến no chứ không hề ngán.

*
*
*

Quán cũng ưu ái chén mắm nêm thơm đậm cho phần đa thực khách hàng thích loại nước chấm này.

Nếu không thích hợp thịt heo, bò hay tai heo, bạn có thể đổi vị cùng với món con các lóc nướng thơm lừng to ngậy tuyệt món bánh canh Trảng Bàng bao gồm nước cần sử dụng ngọt thanh.

*

Cá lóc nướng.

*

Bánh canh Trảng Bàng.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Người Cuẩ Trung Quốc, Truyền Thống Ăn Thịt Người Của Trung Hoa

Quán open từ 8h - 22h các ngày trong tuần, thực đơn có giá từ 25.000 - 80.000 đồng/món.