BÁNH TRÁNG TRẢNG BÀNG HÀ NỘI

     

Bánh tráng phơi sương - Trảng Bàng là nhiều loại bánh tráng rất cá tính của vùng khu đất Tây Ninh mà lại ai bao gồm dịp hưởng thụ đều khá trầm trồ sử dụng nhiều và cần thiết không dùng lại phần nhiều lần sau.

Bạn đang xem: Bánh tráng trảng bàng hà nội

Bánh tráng còn có tên gọi khác là bánh đa trong khi là món ăn rất gần gũi trong phong cách ẩm thực của người việt vừa mang ý nghĩa ăn chơi, ăn uống no lại đa dạng mẫu mã về chủng loại.

Có thể đề cập vài một số loại bánh tráng như bánh tráng lề dùng để làm gói ram, nạp năng lượng bánh xèo; bánh tráng mỏng để cuốn giết thịt heo; bánh tráng dày nướng để xúc nạp năng lượng với những món trộn; rồi các loại bánh tráng đặc thù khác của mỗi vùng miền như bánh tráng dừa, bánh tráng đường, bánh tráng khoai,…Và rất có thể kể mang đến một loại bánh tráng rất cá tính của vùng khu đất Tây Ninh nhưng ai gồm dịp trải nghiệm đều khá trầm trồ sử dụng nhiều và cần yếu không sử dụng lại hầu như lần tiếp theo, đó chính là loại bánh tráng phơi sương.

Xem thêm: Hôm Nay, Ngày Mai Xsmb Có Quay Không ? Xổ Số Miền Bắc Ngừng Quay Từ Ngày Nào?

Bánh tráng phơi sương mang hương vị rất cá tính cho món cuốn thịnh hành ở nam giới Bộ. Theo tay nghề của bạn dân vị trí đây để có món bánh tráng ngon phải dùng gạo mùa, vo sạch sẽ ngâm kỹ và gắng nước liên tiếp trong 2 ngày, kết thúc đem xay nhuyễn. Bột nước sệt mang tráng lên tấm vải căng kín đáo miệng nồi hấp, đậy kín một phút, bánh chín trải ra phên mang phơi nắng. Bánh tráng khô sẽ được nướng qua lửa đến phồng rộp không tồn tại vết cháy, kế tiếp bánh được xếp riêng, đợi mang lại sáng sớm lúc sương ban đầu rơi nhiều bắt đầu đem ra phơi. Người phơi bánh phải thức hóng bánh vừa thấm sương đầy đủ mềm là xếp lại ngay cho vào trong bao, lót lá chuối. Khi chào bán mới xếp ra ràng, luôn luôn bọc vào bao ni lông để giữ lại bánh luôn luôn mềm.

Loại bánh phơi sương này thường dùng để cuốn với thịt lợn luộc cùng các loại rau. Rau xanh cuốn bánh nên đủ năm vị: chát, ngọt, chua, béo, thơm. Đó là rau xanh sông,đọt chiết,rau vị, rau xanh nhái, lá cócnon,diếp cá, tía tô, lá hẹ, lá húng quế, lá đinh lăng, rau gớm giới, rau xanh mùi, lá mơ... Ngoài ra còn thêm phần đa lát dưa leo xắt dài, dưa chua, càrốt thái nhỏvà giá bán sống.

Món nước chấm phải là các loại nước mắm ngon pha thuộc đường, chanh, ớt, tỏi,... Còn với thịt heo để ăn uống bánh tráng phơi sương nên chọn loại giết thịt đùi luộc nguyên, lúc xắt ra trắng cùng trông khôn cùng ngon, mềm. Một cuốn bánh tráng phơi sương thịt heo luộc đủ các loại rau củ ấy chấm nước mắm pha ăn uống mới cảm thấy đủ hương vị của cỏ cây thì ngon bên trên cả giỏi vời.

*

Bánh tráng phơi sương -Mónăn dândã cơ mà tạo mùi vị riêng cho những người thưởng thức các chiếc bánh tráng phơi sương của vùng đất Trảng Bàng, Tây Ninh tuy bình dị, dân dã nhưng vẫn góp một phần để khiến cho vị ngon riêng rẽ khiến ai đó đã thưởng thức rồi khó rất có thể quên được.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Sữa Mẹ Để Tủ Lạnh Được Bao Lâu Ở Ngăn Mát Tủ Lạnh?

Để đáp ứng nhu mong được hưởng thụ món bánh tráng phơi sương Trảng Bàng - Tây Ninh giữa đất Hà Thành, từ thời điểm tháng 4/2012 doanh nghiệp Thực phẩm không bẩn galaxyspa.vn đã bắt đầu đưa Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng - Tây Ninhcùng các loại láđặc trưngđể cuộn Bánh tráng phơi sươngbán cùng giới thiệutại Hà Nội.

Công ty Thực phẩm sạch sẽ galaxyspa.vn Việt Nam

Cửa mặt hàng 1: Số 113 phố Hoàng Văn Thái, quận thanh xuân - Hà NộI

Điện thoại: 04.22426062Cửa hàng 2: Số 109 E3 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 04.66824693Cửa sản phẩm 3: Số 44 Ngọc Khánh, ba Đình, Hà NộiĐiện thoại: 04.62924281