BÁNH MÌ BƠ TỎI SỐT PHÔ MAI

     

Bây giờ đồng hồ là 30 phút sau khi mình vừa chấm dứt xong mẻ bánh mỳ bơ tỏi phô-mai kiểu dáng Hàn, vừa chụp hình xong xuôi và đã up load hết 1 cái. Cảm giác lúc này, biết nói cố nào nhỉ, hình dáng phấn khích và vui mắt lắm lắm lắm ý!!! ^.^ Là cái cảm xúc kiểu vừa chinh phục được thành công ý, mà chắc chắn rằng cũng lâu lắm rồi mình mới giành được :D

*

Chắc mình sẽ bước đầu bằng việc mô tả mùi vị của cái bánh vào hình nhé. Nó thơm, siêu thơm, rất là thơm. Bơ và phô-mai ngấm vào trong tạo cho bánh hết sức mềm, vị mằn mặn, ngọt ngọt, beo béo. Và chúng ta có thấy được phần hơi xém sống trên bánh cơ không? chính là điểm dìm của cái bánh đó, do nó cực kỳ giòn. Vị giòn quấn với vị mềm, lại thêm mùi thơm và vị phệ ngậy của bơ tỏi phô mai. Ui ngon điên đảo, ngon cạnh tranh cưỡng, nạp năng lượng một miếng mong mỏi có miếng sản phẩm công nghệ hai, máy ba,.. Sản phẩm công nghệ n! thời điểm trét bơ lên bánh bản thân cứ suy nghĩ sao tụi HQ lại rất có thể nghĩ ra mẫu món bự như này. Hehe, tuy vậy lúc ăn uống thì quả tình biết là khủng đấy nhưng mà KHÔNG THỂ NGỪNG ĂN ĐƯỢC!!! :D

Món bánh này thực chất tụi mình đã biết cùng đã test từ cuối năm ngoái, khi nó ban đầu hot ở bên Hàn, và lúc ấy tụi mình cũng đang có tác dụng khoá học tập online bánh mì ngọt mềm cải thiện (cùng pizza và bánh mỳ nguyên cám) nữa. Hồi đó toàn bộ các bí quyết của HQ mà tụi bản thân biết mọi dùng pho-mai kem (cream cheese) nhét vào thân bánh, tụi tôi đã thử như thế và nói thật là ngấy không ăn uống nổi. Tuy vậy vì vào lớp online tất cả một món bánh mì với nóng bơ tỏi siêu ngon cần tụi mình gồm hứa với những học viên là sẽ nghiên cứu và phân tích món này, do chỉ việc làm thêm nóng phô-mai thôi. Mà dứt bẵng đi một thời gian bận quá còn chưa kịp làm, cho mấy thời buổi này lại thấy bánh gồm ở khắp nơi trên FB buộc phải tụi mình quyết trung ương thử lại, với tèn ten… lại sở hữu thêm một công thức để tụi mình tự hào nữa ;)

Về biện pháp làm, món này gồm tất cả phần vỏ bánh, nóng bơ tỏi cùng sốt phô-mai. Vỏ bánh cần sử dụng loại nào thì cũng được, hôm nay mình sử dụng Amish white Bread, bánh cơ bạn dạng nhất trong số các một số loại bánh mì. Không phải quá cầu kì phần bánh vị sự ngon của món này nằm ở sốt bơ tỏi cùng sốt phô-mai là công ty yếu.

Bạn đang xem: Bánh mì bơ tỏi sốt phô mai


Với sốt phô-mai, nếu làm theo kiểu HQ chỉ đến cream cheese vào giữa bánh sẽ ngấy lắm. Buộc phải mình đã biến hóa bằng việc đánh cream cheese với một vài nguyên liệu khác thành sốt quyến rũ mượt rồi phun vào bánh. Có thể ở HQ người ta chỉ cần sử dụng là vì bao gồm cream cheese ngon. Như trước đây lúc mình ở châu Âu, cần sử dụng Philadelphia cream cheese của Kraft khôn xiết thích vì chưng mùi vị ổn cơ mà đánh lên khôn xiết mượt. Về toàn nước hơi khó khăn hơn trên cream cheese vị ngon thì hơi khủng và sệt quá, đánh dễ vón cục. Còn loại dễ tiến công mượt thì vị lại không được ngon lắm. Thực ra lần này cũng may do hôm vừa rồi công ty hết cream cheese, đi tải ở Abby thấy những em ra mắt có loại new của Mỹ, thiết lập một cục về thử xem sao, hiệu quả rất ổn, vị chua vơi mặn vừa, mềm mượt rất dễ đánh. Bản thân ghi tên một số loại cream cheese tại đoạn nguyên liệu cho chính mình nào làm cho thì thử nhé

Với nóng bơ tỏi, hồi làm cho khoá bánh mỳ online, tụi mình đã có một cách làm sốt bơ tỏi ngon siêu cung cấp thần thánh vô địch thế gian rồi. Nhưng mong mỏi cách bạn thông cảm vì đấy là ct trong lớp online, tụi mình không chia sẻ ra không tính được, vì làm do đó sẽ là không công bằng với những học viên sẽ đóng ngân sách học phí để tham gia khoá học. Bao gồm điều thời gian này những thứ đều u ám và đen tối quá, mình cũng muốn làm việc gì đó giúp mang lại mọi fan vui vẻ hơn bắt buộc tụi bản thân sau khi để ý đến thì bao gồm 2 đưa ra quyết định như sau ạ:

(1) với chúng ta đọc của SD, tụi mình đã sáng tác ra một ct sốt bơ tỏi mới để khuyến mãi ngay các bạn. Phiên bản này dễ dàng làm, tuy vậy không thần thánh bằng ct vào lớp học tuy nhiên vẫn hết sức ngon.

(2) với các bạn muốn học làm bánh có bài bản và đặc biệt là các bạn muốn kinh doanh, tụi mình sẽ bớt 20% học phí của riêng rẽ lớp bánh mì online ABM, là lớp học tập về các loại bánh mỳ siêu khôn xiết mềm, với nhân sữa dừa, sốt bơ tỏi, những loại pizza và một số bánh mì nguyên cám. Thời gian này đầy đủ người ở trong nhà nhiều đề xuất mình biết nhu cầu marketing bánh cũng tăng cao. Những kiến thức vào lớp chắc hẳn rằng sẽ hỗ trợ chúng ta rất những trong việc “khởi nghiệp” với shop bánh trên gia kia ;) sau khoản thời gian giảm 20%, chi phí khóa học lớp ABM còn 985K (ưu đãi vận dụng đến không còn 24/3 ạ).

Ngoài ra, tụi bản thân vẫn áp dụng chính sách giảm 20% đến học viên cũ sẽ học 2 khoá hoặc học viên bắt đầu đăng kí trường đoản cú 3 khoá trở lên trên nhé. Thông tin đăng kí gồm tại phía trên ạ: https://forms.gle/AWXRn2TfdBkay8kv6

CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI PHÔ-MAI HÀN QUỐC

Nguyên liệu

* nóng pho-mai 

100 g kem tươi (whipping cream, sử dụng của hãng nào cũng được, chú ý độ phệ trên 30%) 25 g con đường bột (icing sugar)

* nóng bơ tỏi

20 gram tỏi xay nhỏ 100 gram bơ nhạt (dùng bơ nào mà bạn thấy ngon nhé) 20 gram kem tươi (whipping cream) 25 gram con đường bột 3 gram muối ít lá thơm mixed herbs của Ý (hỗn đúng theo Oregano, Basil, thymes… download ở nhà hàng Vinmart tuyệt Abby phần lớn có) 

Cách làm

A. Sốt phô mai


– Để cream cheese ra bên ngoài cho không còn lạnh và cream cheese rất mềm. Đánh bằng máy ở tốc độ thấp nhất đến cream cheese mịn mượt rồi mang đến whipping với rây mặt đường bột vào. Đánh Ở TỐC ĐỘ THẤP cho đến khi các vật liệu hoà quyện với đặc quánh thì giới hạn lại. Nếu không có máy đánh trứng, chúng ta dùng phới lồng di động cầm tay cũng được.

– Các lưu ý quan trọng:

Cream cheese cần để không còn lạnh với đánh trước rồi mới cho kem tươi whipping vào. Trường hợp cream cheese vẫn còn đó lạnh hoặc mang đến cream cheese đánh bình thường với whipping, sẽ khá dễ bị vón cục. Mặc dù nhiên, giả dụ chẳng may bị vón cục, chúng ta cứ kệ nó và cần sử dụng tiếp, khi nướng các cục chất lớn bị vón sẽ tan ra bớt, sẽ không còn sao lắm đâu.Nên cần sử dụng đường bột vì 2 lần bán kính trắng phân tử to sẽ cạnh tranh tan.Không đánh quá kĩ hoăc tiến công ở vận tốc cao đang làm hỗn hợp bị tách nước (hỗn vừa lòng lổn nhổn, chất to và nước bóc tách riêng)

– À, ngoại trừ sốt này ra mình có thử đến Mozzarella vào bánh, nhưng ăn không ngon bởi khi bao gồm sốt kem pho-mai đẳng cấp này.

B. Sốt bơ tỏi 

– Cho 20 gram bơ (của phần bơ 100 g trong công thức) vào nồi đế dày, để lửa vừa mang đến bơ rã chảy thì mang lại tỏi vào. Đảo vơi tay bên trên lửa vừa cho đến lúc tỏi hết hăng nhưng vẫn tồn tại màu trắng, không tới mức đưa vàng. Bước phi tỏi này siêu quan trọng, sẽ khiến cho sốt của các bạn thơm hơn nhiều và không biến thành mùi hăng của tỏi tươi. Để nguội. đề nghị dùng tỏi tươi thay vày bột tỏi vị tỏi tươi thơm hơn nhiều.

Xem thêm: Tóc Ngắn Móc Lai Bạch Kim - 12 Kiểu Tóc Màu Bạch Kim Đẹp Độc Lạ Hot Nhất Năm

– Phần 80 gram bơ còn lại quay lò vi sóng 1 xíu cho mềm đi hơn (nhưng không trở nên chảy nước). Cho kem tươi (whipping cream), đường, muối với phần tỏi phi vẫn nguội vào trộn các tới khi ta tất cả hỗn hòa hợp sệt. Có thể quay vi sóng 1 chút cho hỗn hợp hơi nhão tuy thế không rã nước. Nếm lại với thêm đường muối giả dụ cần. Sốt sẽ có vị hơi mằn mặn, ngòn ngọt, thơm mùi hương tỏi. Hoàn toàn có thể cho thêm một chút lá thơm vào đây.

C. Hoàn thành bánh 

– có tác dụng nóng lò nghỉ ngơi 180 độ C

– dùng dao cắt bánh mì, chia bánh thành 6 phần bởi nhau. Giống hình dáng ở HQ thì sẽ giảm đến gần cạnh bên đáy bánh luôn. Cần dùng dao lưỡi cưa chuyên để giảm bánh mì, với cắt theo phong cách như cưa gỗ, đưa qua đưa lại, thì lát cắt sẽ khá đẹp (nếu dùng dao thường cắt bánh đang hơi khó).

*

– Lấy chổi quét 1 lớp bơ tỏi vào mọi phần phía bên trong bánh, quét một lớp mỏng dính vừa.

*

– mang lại sốt phô mai vào bên trong túi bắt kem, cắt đầu túi cùng phun ngơi nghỉ giữa những múi bánh. Các bạn cắt đầu túi độ 0.8 – 1cm và chỉ phun 1 mặt đường giữa 2 múi bánh thôi nhé, nhiều hơn thế ăn dễ bị ngấy.

*

– Sau khi dứt hết, quét 1 lớp bơ lên bên cạnh vỏ bánh. Rắc thêm ít lá thơm lên ở trên bánh.

Xem thêm: Kệ Nhà Tắm Hút Chân Không Nhà Tắm Là Gì? Kệ Góc Nhà Tắm Treo Tường Hút Chân Không

*

– Nướng ở 180 độ C vào 7 phút (2 phút cuối mình nhảy quạt lò mang đến bánh xém nhanh, sức nóng và thời gian nướng sẽ thay đổi tuỳ lò nhé). Đến lúc phô-mai tung ra, vỏ bánh giòn thơm. Cần sử dụng nóng. Bánh này nếu để qua ngày thì hôm sau rất có thể nướng lại làm việc 175 – 180 độ C cũng được.